VỀ CHÚNG TÔI

Với kinh nghiệm 15 năm trong hoạt động cung cấp sỉ và lẽ các loại mặt hàng trứng gà công nghiệp được cung ứng bởi các tập đoàn lớn như: CP, QL… Qua suốt thời gian dài đã chứng minh Công ty TNHH Bảo Ngọc Eggtech là một trong những thương hiệu luôn đảm bảo uy tín, với chất dịch vụ tốt nhất và tự hào là một trong những đơn vị cung ứng trứng gà tươi sạch lớn nhất tại Tây Ninh hiện nay. Công ty TNHH Bảo Ngọc Eggtech mong muốn trong thời gian tới quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành và ủng hộ nhiều hơn nữa, nhằm tạo động lực để tập thể Công ty TNHH Bảo Ngọc Eggtech cố gắng nổ lực ngày càng nâng cao chất lượng hàng hóa và dịch vụ được tốt hơn.

Trứng gà tươi Bảo Ngọc được cung cấp bởi Công ty TNHH Bảo Ngọc Eggtech có địa chỉ tại Tổ 8, ấp Thanh Trung, xã Thanh Điền, Châu Thành, Tây Ninh

Sản phẩm được sản xuất từ những chú gà công nghiệp được chăn nuôi công nghệ cao, xử lý bằng ozon và tia cực tím trước khi đóng hộp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tiêu dùng và sử dụng cho các bữa ăn thường ngày.

Sản phẩm đã được khử trùng và đóng hộp hợp vệ sinh, giúp bạn chế biến thành phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe cả gia đình cũng như tiết kiệm thời gian chuẩn bị trước khi chế biến.

Với thiết kế dạng hộp nhựa thông minh, bạn có thể bảo quản sản phẩm dễ dàng trong ngăn mát tủ lạnh hay ở nhiệt độ thường một cách ngăn nắp và không phải lo trứng bị vỡ.

Trứng gà tươi Bảo Ngọc sẽ là nguyên liệu thiết yếu trong gian bếp gia đình bạn để chế biến nhiều món ăn ngon thường ngày như trứng ốp la, trứng rán, canh trứng thịt, thịt kho trứng…

Trứng gà là một loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao giàu protein, trong lòng đỏ trứng có chứa một hàm lượng phong phú lecithin và các vitaminA, D, B2. Protein của trứng gà là loại aminoacid cần thiết cho cơ thể, tỷ lệ phù hợp nên dễ hấp thu, có thể hấp thu trên 94%.

Bảo Ngọc EggTech

VÌ SAO CHỌN SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Sản phẩm đã được khử trùng và đóng hộp hợp vệ sinh, giúp bạn chế biến thành phẩm đảm bảo an toàn cho sức khỏe cả gia đình cũng như tiết kiệm thời gian chuẩn bị trước khi chế biến.